ประกาศรายชื่อนักเรียนผ่านการสอบคัดเลือกห้องเรียนพิเศษ สสวท. ชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2562

วันที่ 13 มี.ค. 2562
ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกาศ

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > รายชื่อสำรอง

#กรณีรายชื่อสำรองมีความประสงค์จะเข้าเรียนถ้ามีผู้สอบได้สละสิทธิ์ ให้มาลงชือแจ้งความประสงค์ทีห้องวิชาการ อาคาร 1
วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคาร 4 เวลา 08.30 -11.00 น.
********นักเรียนที่สมัครสอบคัดเลือกประเภทในเขตพื้นที่บริการแต่ไม่ผ่านการคัดเลือก ให้ไปดูในบัญชีผู้ผ่านการคัดเลือกประเภททั่วไป และบัญชีรายชื่อนักเรียนสำรอง ตามลำดับ**********ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกาศดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประเภทในเขตพื้นที่บริการดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประเภททั่วไปดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ความสามารถพิเศษดาวน์โหลดไฟล์แนบ > เงื่อนไขพิเศษดาวน์โหลดไฟล์แนบ > รายชื่อนักเรียนมีสิทธิ์เข้าห้องเรียนพิเศษ GLดาวน์โหลดไฟล์แนบ > รายชื่อนักเรียนมีสิทธิ์เข้าห้องเรียนพิเศษ สคว.ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > บัญชีรายชื่อสำรองดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ตารางการรับรายงานตัว** รายงานตัววันที่ 3 เมษายน 2562 แต่งกายด้วยชุดนักเรียนเท่านั้น